Giặt ghế sofa Nha Trang

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Nha Trang Cleaner bởi với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề giặt ủi công nghiệp và giặt sấy tự động chúng tôi có thể xử lý tất cả các vết bẩn cứng đầu như: các vết ố bẩn dạng dung dịch đã khô hay còn ướt, sự đổi màu do nhiệt độ, nước hoa quả, rượu, cà phê, sôcôla, caramel, iot, máu, nước sốt… Ngoài ra chúng tôi sử dụng các dòng máy uy tín hiện đại Karcher của Đức giúp chúng tôi luôn giữ được chất lượng ổn định và luôn cam kết 100% mức độ hài lòng của Khách Hàng.

BẢNG GIÁ GIẶT SOFA  – LIÊN HỆ 0938 930 799

Dịch vụ Giá tiền Ghi chú
Giá giặt sofa 350.000đ/bộ đến 700.000đ/bộ Tùy thuộc kích thước sofa

 

Quy trình giặt ghế sofa của Nha Trang Cleaner bằng hơi nước nóng

 

Nha Trang Cleaner nhận giặt sofa da tại Nha Trang – Liên hệ 0935 758 968 để nhận giá

 

Hình ảnh giặt ghế sofa tại Nha Trang:

Giặt ghế sofa tại Nha Trang

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Nha Trang

Giặt ghế sofa tại Nha Trang

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Nha Trang

Giặt ghế sofa tại Nha Trang

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Nha Trang

Giặt ghế sofa tại Nha Trang

Giặt ghế sofa tại Nha Trang

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Nha Trang

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Nha Trang

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa

  1. Bước chuẩn bị : Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra để xác định cách thức làm sạch cho từng bề mặt ghế sofa của bạn. Dọn dẹp khu vực làm việc, hút sạch bụi bẩn khô trên bề mặt ghế.
  2. Bước hút bụi khô: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch toàn bộ những góc khuất: Chân ghế, bề mặt….
  3. Bước phủ hóa chất làm sạch: Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn sẽ sử dụng những loại hóa chất trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải nhanh chóng.
  4. Bước làm sạch: Nhân viên sẽ dùng máy chà mềm đánh bật các vết bẩn bám trên bề mặt sau khi phun hóa chất giặt, chà đánh bằng máy ghế sofa sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch. Dùng máy hút công nghiệp chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn được đánh tan trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.
  5. Bước sấy khô: Sau khi đã làm sạch tất các vết bẩn trên ghế sofa, salon, ghế văn phòng chúng tôi sẽ tiến hành sấy khô bằng máy công suất lớn.
  6. Bước tạo mùi hương: Sử dụng mùi hương tự nhiên tạo mùi theo mùi chủ nhà yêu thích

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Nha Trang Cleaner?

  • Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề giặt ủi chúng tôi hoàn toàn xử lý được các vết bẩn trên ghế sofa nhà Bạn. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối, sạch, không làm bay màu, phai màu ghế.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có phẩm chất đạo đức, uy tin, chân thành, thân thiện.
  • Chúng tôi có quy trình quản lý chất lượng hoàn hảo và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Nếu Bạn không hài lòng về chất lượng về sản phẩm bạn có thể liên hệ số hotline 0938 930 799, trong vòng 24h quản lý và nhân viên của chúng tôi sẽ quay lại làm sạch cho Bạn, Nha Trang Cleaner cam kết 100% hoàn tiền nếu Bạn vẫn không hài lòng.
  • Cam kết giá tốt nhất tại Nha Trang

 

Để đặt dịch vụ vui lòng liên hệ qua số 0938 930 799. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Hình ảnh giặt ghế sofa da của Nha Trang Cleaner

Dịch vụ giặt ghế sofa da tại Nha Trang

Giặt ghế sofa da tại Nha Trang  Dịch vụ giặt ghế sofa da tại Nha Trang  Giặt ghế sofa da tại Nha Trang Giặt ghế sofa da tại Nha Trang Giặt ghế sofa da tại Nha Trang

 

Tags: Giặt ghế sofa Nha Trang, Giặt rèm cửa Nha Trang, Dọn nhà ở sau xây dựng Nha Trang, Siêu thị thiết bị vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công nghiệp Nha Trang, Máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi nước công nghiệp

Đặt dịch vụ vệ sinh trong 60 giây

Thư của Bạn đã được gửi thành công!

Xảy ra sự cố, vui lòng thử lại.

Thông tin liên hệ

Đây là thông tin dùng để liên hệ trực tiếp tới Bạn

Lựa chọn dịch vụ:
Lên kế hoạch:

Bạn muốn chúng tôi đến khi nào?

 - 

Bạn có muốn vệ sinh định kỳ không?

Hãy lập kế hoạch vệ sinh định kỳ cho Bạn để được hưởng ưu đãi của chúng tôi.Chúng tôi sẽ xác nhận dịch vụ của Bạn ngay. Cám ơn Bạn đã dành thời gian hoàn thành form này!

Bạn đã đặt dịch vụ thành công!

Hệ thống bị lỗi, vui lòng hãy thử lại