Giới thiệu về Nha Trang Cleaner

Nha Trang Cleaner có nền tảng phát triển cận ngành trên 5 năm

Nha Trang Cleaner là thương hiệu được sáng lập bởi 2 founder trẻ tuổi trong ngành giặt ủi công nghiệp và giặt sấy tự động tại thị trường Nha Trang. Với trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giặt sấy, 2 founder của chúng tôi tự tin sớm đưa dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, phục vụ bằng cả trái tim tới thị trường Nha Trang.

“ Đứng trên vai người khổng lồ” đó là những giá trị mà Nha Trang Cleaner thừa hưởng bởi 2 founder Trần Văn Tùng và Trần Hồng Quân. Trần Văn Tùng hiện là giám đốc điều hành hệ thống giặt ủi công nghiệp Thủy Việt Group và Trần Hồng Quân ông chủ chuỗi hệ thống giặt tự động đầu tiên tại Nha Trang Wash & Go – Nha Trang Laundromat. Với kinh nghiệm của 2 founder và nhiệt huyết mang tới dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bằng cả trái tim, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được phản hồi tốt từ Quý Khách Hàng.

Founder Trần Văn Tùng chia sẻ: “ Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành giặt ủi công nghiệp và là người điều hành công ty,  Tôi coi vấn đề cốt lõi để phát triển bền vững và bắt kịp thị trường đó là luôn phải cập nhập công nghệ giúp tăng năng suất lao động, chuẩn hóa quy trình làm việc, đào tạo đội ngũ nhân  sự chuyên nghiệp. Được mệnh danh là người tỷ mỉ Tôi sẽ giúp Nha Trang Cleaner phát triển lên tầm mới với chất lượng dịch vụ tốt nhất.”

Founder Trần Hồng Quân chia sẻ: “ Tôi rất may mắn khi thành công trong ngành giặt sấy tự động tại Nha Trang với thương hiệu Wash & Go, Tôi nói từ may mắn bởi Tôi đi theo đúng nhu cầu thị trường và sử dụng công nghệ để chia sẻ những dịch vụ chất lượng mang tính thực tế tới Quý Khách hàng. Bây giờ khách hàng luôn là nhà thông thái và luôn nhận biết hoàn hảo thông tin thực và ảo, chính vì vậy tiêu chí của Tôi để tồn tại đó là phải làm thực ăn thực rồi mới tính tới truyền thông. Luôn cải tiến quy trình vận hành và xây dựng tốt chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua khánh hàng là tiêu chí Tôi sẽ theo sát và áp dụng cho thương hiệu Nha Trang Cleaner.”

Từ ngày thành lập tới nay, Nha Trang Cleaner đã tổ chức được đông đảo các khóa học nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp cho các phường xã trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi với phương trâm đào tạo nghề miễn phí và tạo công ăn việc làm cho bà con trên toàn tỉnh, những bà con đáp ứng được yêu cầu và vượt qua các chỉ số đánh giá mức độ thành thạo nghề sau khóa học và có lý lịch sạch, chúng tôi sẽ ký hợp đồng làm việc lâu dài và có chương trình đào tạo phát triển lên cấp bậc quản lý  để trở thành lao động nòng cốt  cho Nha Trang Cleaner. Với phương châm hành nghề “ Có đạo đức – thật thà – chăm chỉ – chân thành” gắn liền từng cá thể làm việc tại Nha Trang Cleaner, Chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo tới Quý Khách hàng bằng cả trái tim.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành công ty dẫn đầu thị trường Nha Trang trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp uy tín, mang đến các giải pháp vệ sinh chất lượng mà chi phí phù hợp nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại thị trường Nha Trang

Đội ngũ của chúng tôi

Nha Trang Cleaner là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của 2 founder trẻ năng động và đầy nhiệt huyết có thâm niên trong lĩnh vực điều hành hệ thống giặt ủi công nghiệp và giặt sấy tự động, cùng đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt, tận tâm để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ bằng cả trái tim.

Giá trị chúng tôi mang lại

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn lắng nghe góp ý của khách hàng 24/7 và chúng tôi luôn sẵn lòng miễn phí cho Bạn nếu Bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ của Nha Trang Cleaner.

Định hướng khách hàng

Chúng tôi phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính mình. Phản hồi của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất sẽ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ và sớm hoàn thiện quy trình quản lý chất lượng dịch vụ.

Sử dụng hóa chất thân thiện môi trường

Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ môi trường sống xung quanh Bạn và xã hội, chính vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các hóa chất sản phẩm thân thiện với môi trường

Mở rộng và phát triển

Chúng tôi tạo lên những cơ hội nghề nghiệp cho người dân địa phương bằng việc đào tạo nhân sự vệ sinh công nghiệp miễn phí, qua đó chọn lọc những công nhân lành nghề có phẩm chất đạo đức tốt cùng chúng tôi mở rộng đáp ứng nhu cầu thị trường vệ sinh công nghiệp trên toàn thành phố.

Cam kết hài lòng!

Chúng tôi cam kết chăm sóc ngôi nhà của Bạn, văn phòng của Bạn một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất.

Nếu Bạn không hài lòng với bất kỳ khu vực nào chúng tôi đã dọn dẹp, chỉ cần gọi trong vòng 24h quản lý và nhân viên của chúng tôi sẽ quay lại tìm ra phương pháp làm sạch nhất cho Bạn.

Người giúp việc của chúng tôi được đào tạo và sàn lọc rất kỹ lương có phẩm chất đạo đức nghề cao, chúng tôi cam kết 100% về sự đảm bảo rủi ro cho Bạn.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Chọn chúng tôi vì uy tín làm và quy trình quản lý chất lượng tốt nhất, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm vận hành ngành nghề tương tự.

Chúng tôi đảm bảo bạn hài lòng

Nha Trang Cleaner cam kết vệ sinh nhà kỹ lưỡng như chăm sóc ngồi nhà của mình.Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận phản ánh nhanh 24/7 từ khách hàng.

Từng công nhân được mua bảo hiểm

Chúng tôi liên kết với công ty bảo hiểm và mua bảo hiểm đầy đủ cho toàn thể nhân công làm việc tại Nha Trang Cleaner nên Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên được đạo tào chuyên nghiệp

Nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp, quy trình sử dụng máy móc trang thiết vệ sinh và phải vượt qua kỳ thi sát hạch kỹ lưỡng của chúng tôi.

Tận hưởng cuộc sống

Bạn có thể tận hưởng cuộc sống, tập trung vào những thứ quan trọng hơn khi giao toàn bộ công việc dọn dẹp nhà cửa cho Nha Trang Cleaner

Tiếp nhận yêu cầu qua điện thoại

Nha Trang Cleaner là chìa khóa giữ cho ngôi nhà của Bạn luôn sạch đẹp trong khi bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và làm những điều Bạn thích

Chúng tôi cam kết về chất lượng

Nha Trang Cleaner cố gắng cung cấp chất lượng, dịch vụ và giá trị cao nhất cho mỗi khách hàng. Nếu bạn không hài lòng, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.